CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 được hình thành dựa trên sự tin tưởng, hợp tác không biên giới giữa Việt Nam và Janpan. Được các chuyên gia cố vấn hàng đầu người Nhật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhựa, kết hợp với những kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực ép nhựa và cơ khí đã từng sống, học tập và làm việc tại các công ty lớn của Japan và trong nước cùng với máy móc thiết bị hiện đại của Japan. Chuyên chế tạo các sản phẩm từ nhựa, tư vấn thiết kế chế tạo từ khâu gia công khuôn mẫu và ép, thổi thành hình các sản phẩm từ nhựa. Sản xuất và in ấn lắp ráp đóng gói các sản phẩm nhựa. Sản xuất và in ấn các loại túi (cuộn) nylon PE,PP, LDPE, HDPE, màng nhựa PE, màng phủ, sản xuất băng keo .. Đáp ứng nhu cầu cho các doanh nghiệp ngành công – nông
nghiệp, thủy sản, may mặc,.. trong và ngoài nước. Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm xây dựng công ty để trờ thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa.

Tầm nhìn
Trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất gia công trong nghành công nghiệp nhựa tại Việt Nam và các nước trong khu vực.
Sứ mệnh
Tạo ra hình ảnh và giá trị cho khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao, ổn định, giá cả hợp lý, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo. Phát huy nội lực gắn với huy động mọi nguồn lực nhằm khai thác các lợi thế, cơ hội.