CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 – Được hình thành dựa trên sự tin tưởng, hợp tác không biên giới giữa Việt Nam và Japan.

CEN168 nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu người Nhật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhựa, kết hợp với kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực ép nhựa và cơ khí đã từng sống, học tập và làm việc tại các công ty lớn của Japan và trong nước cùng với máy móc thiết bị hiện đại của Japan.

CEN168 Chuyên SẢN XUẤT, CUNG ỨNG:

– Các sản phẩm Bao bì đóng gói như Các loại Túi –  Cuộn LDPE/HDPE đa dạng về mẫu mã, kích thước.

– Các sản phẩm từ Nhựa: Ép nhựaKhuôn ép nhựa từ khâu chế tạo, gia công đến thổi thành hình.

– Và một số sản phẩm khác: Màng quấn PE khổ lớn, Túi Zipper, Băng keo…với máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ kĩ thuật chất lượng cao.

Các sản phẩm chúng tôi làm ra đáp ứng được tối đa nhu cầu cho các doanh nghiệp ngành công – nông nghiệp, thủy sản, may mặc,… trong và ngoài nước.

Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm xây dựng công ty để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH:

CEN168 – Đặt mục tiêu Trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất gia công trong ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

CEN168 – Luôn không ngừng cải tiến và phát triển, Tạo ra hình ảnh và giá trị cho khách hàng với các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, ổn định, GIÁ CẢ HỢP LÝ, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo. Phát huy nội lực gắn với huy động mọi nguồn lực nhằm khai thác các lợi thế, cơ hội.

Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau mỗi sản phẩm được lưu thông trên thị trường là rất nhiều tâm huyết của nhà sản xuất, công ty, doanh nghiệp.

Bởi vậy, CEN168 luôn kiểm soát chặt chẽ khâu sản xuất, với Quy trình sản xuất đạt chuẩn ISO 9001 : 2015 để mang tới cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tương xứng và tối ưu nhất.

CEN168 chính thức đón nhận CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015
CEN168 chính thức đón nhận CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015

Hầu hết các sản phẩm bao bì đóng gói của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá và đạt TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU GRS – Global Recycled Standard.  

(*** GRS là Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu của Textile Exchange, áp dụng cho tất cả những công ty sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm tái chế, áp dụng cho các công đoạn chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất với thành phần tối thiểu 20% vật liệu tái chế).

Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
CEN168 đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
CEN168 đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
Xưởng sản xuất bao bì CEN168
Xưởng sản xuất bao bì CEN168

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!