CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 – Được hình thành dựa trên sự tin tưởng, hợp tác không biên giới giữa Việt Nam và Japan.

CEN168 nhận được sự cố vấn từ các chuyên gia hàng đầu người Nhật có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhựa, kết hợp với kỹ sư có kinh nghiệm trên 10 năm về lĩnh vực ép nhựa và cơ khí đã từng sống, học tập và làm việc tại các công ty lớn của Japan và trong nước cùng với máy móc thiết bị hiện đại của Japan.

CEN168 Chuyên SẢN XUẤT, CUNG ỨNG:

– Các sản phẩm Bao bì đóng gói như Các loại Túi –  Cuộn LDPE/HDPE đa dạng về mẫu mã, kích thước.

– Các sản phẩm từ Nhựa: Ép nhựaKhuôn ép nhựa từ khâu chế tạo, gia công đến thổi thành hình.

– Và một số sản phẩm khác: Màng quấn PE khổ lớn, Túi Zipper, Băng keo…với máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ kĩ thuật chất lượng cao.

Các sản phẩm chúng tôi làm ra đáp ứng được tối đa nhu cầu cho các doanh nghiệp ngành công – nông nghiệp, thủy sản, may mặc,… trong và ngoài nước.

Lấy chất lượng và uy tín làm phương châm xây dựng công ty để trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

TẦM NHÌN

CEN168 – Đặt mục tiêu Trở thành đơn vị hàng đầu về sản xuất gia công trong ngành công nghiệp nhựa tại Việt Nam và các nước trong khu vực.

SỨ MỆNH

CEN168 – Luôn không ngừng cải tiến và phát triển, Tạo ra hình ảnh và giá trị cho khách hàng với các sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO, ổn định, GIÁ CẢ HỢP LÝ, dịch vụ và các giải pháp sáng tạo. Phát huy nội lực gắn với huy động mọi nguồn lực nhằm khai thác các lợi thế, cơ hội.

Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Industry CEN168
Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Industry CEN168