0922.102.168

CEN168 đạt chứng nhận TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) – 16/09/2023

Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Ngày 16/09/2023, CEN168 đã chính thức được cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu – Global Recycled Standard (GRS). Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS – Global Recycle Standard) được Control Union Certifications phát triển vào năm 2008.

*** GRS là Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu của Textile Exchange, áp dụng cho tất cả những công ty sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm tái chế, áp dụng cho các công đoạn chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất với thành phần tối thiểu 20% vật liệu tái chế.

Đây là tiêu chuẩn sản phẩm quốc tế, tự nguyện và đầy đủ, đặt ra các yêu cầu về chứng nhận của bên thứ 3 về thành phần tái chế, chuỗi hành trình sản phẩm, hoạt động xã hội và môi trường, hạn chế về hóa chất.

Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
CEN168 đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Mục tiêu của TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS):

Các mục tiêu của GRS là xác định yêu cầu để đảm bảo tuyên bố thành phần chính xác và điều kiện làm việc tốt, giảm thiểu tối đa các tác động hóa chất và môi trường có hại. Cụ thể:
  • Theo dõi đầu vào và ra của vật liệu tái chế.
  • Cung cấp cho khách hàng (cả thương hiệu và người tiêu dùng) với một công cụ để tạo ra quyết định sáng suốt.
  • Giảm tác động có hại của sản xuất đến con người và môi trường.
  • Đảm bảo rằng các tài liệu trong sản phẩm cuối cùng thực sự tái chế và được xử lý bền vững hơn.
  • Thúc đẩy sự đổi mới trong việc giải quyết các vấn đề chất lượng trong việc sử dụng các nguyên vật liệu tái chế.

Tham khảo thêm: Chứng nhận Tái chế toàn cầu GRS là gì?

Việc đạt tiêu chuẩn GRS giúp CEN168 chính thức được công nhận toàn cầu, dễ dàng bắt tay và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Đồng thời GRS chứng minh về nguồn gốc nguyên liệu, xác minh thành phần của các sản phẩm do CEN168 sản xuất, các yếu tố tác động đến môi trường giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm bao bì đóng gói của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá khắt khe với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

CEN168 đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Với định hướng sản xuất bao bì thân thiện với môi trường, góp phần giảm thiểu rác thải nhựa, bảo vệ trái đất xanh, sạch, đẹp hơn, từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty bao bì thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế.

Đội ngũ nhân sự của CEN168 vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng trong việc sản xuất các sản phẩm bao bì chất lượng đáp ứng thị trường trong nước và tiêu chuẩn khắt khe tại các quốc gia trên thế giới.

Đánh giá cao những nỗ lực của công ty, đại diện cho CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 cho rằng, việc được cấp Chứng nhận mới chỉ là thành công bước đầu, thực hiện và duy trì các quản lý sản xuất kinh doanh đúng tiêu chuẩn mới là yếu tố quan trọng.

Bên cạnh đó, CEN168 cũng sẽ nỗ lực không ngừng, duy trì và phát triển các công cụ quản lý khác để hướng tới sự hoàn chỉnh chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất yêu cầu khắt khe của khách hàng.

CEN168 đạt Chứng nhận Tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT các sản phẩm TÚI – CUỘN LDPE/HDPE đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng, đa dạng về kích thước.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng/đối tác những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

.
.
.
.