0922.102.168

CEN168 đạt tiêu chuẩn quốc tế về thực hành đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội (SMETA) – 23/01/2024

Chứng chỉ SMETA CEN168 (3)

Ngày 23/01/2024 vừa qua, Công ty TNHH Industry CEN168 đã chính thức trở thành một trong những doanh nghiệp đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế về việc thực hành đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội trong lĩnh vực sản xuất bao bì và các chi tiết nhựa phức tạp, thiết kế, chế tạo khuôn mẫu, sửa chữa các chi tiết cơ khí chính xác cho sản phẩm nhựa.

Đây chính là sự nỗ lực không ngừng của toàn bộ tập thể đội ngũ nhân sự trong việc xây dựng và phát huy trong chuỗi cung ứng bền vững, được thực hiện, giám sát và đánh giá một cách khách quan trong việc đảm bảo quyền lao động, an toàn và sức khỏe cho nhân viên, bảo vệ môi trường, chống gian lận, đảm bảo quyền lợi của các bên liên quan và tạo ra một chuỗi cung ứng bền vững.

Với việc đáp ứng các tiêu chuẩn của Sedex Members Ethical Trade Audit chỉ mới là thành công bước đầu, Công ty sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì nhằm hướng tới sự hoàn chỉnh từ khâu nhân sự, quy trình sản xuất cho đến chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Mục tiêu của Sedex Members Ethical Trade Audit (SMETA) đối với chuỗi cung ứng bền vững:

SMETA là viết tắt của Sedex Members Ethical Trade Audit bao gồm các tiêu chuẩn quốc tế về thực hành đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội.

SMETA được thiết kế để đáp ứng nhiều yêu cầu của khách hàng và giảm sự chồng chéo trong việc đánh giá thực hành đạo đức và trách nhiệm xã hội trong kinh doanh, được sử dụng phổ biến trên thế giới.

Mục tiêu của Sedex Members Ethical Trade Audit đối với chuỗi cung ứng bền vững giúp doanh nghiệp thực hiện tốt hơn những yêu cầu quan trọng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của chính mình, nhằm mang đến sự uy tín, mang lại hình ảnh ấn tượng đến khách hàng.

1. Đảm bảo tính minh bạch:

SMETA giúp tăng sự minh bạch: đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp được đánh giá khách quan, khắt khe và nghiêm ngặt, tập trung vào các yếu tố: An toàn lao động, Sức khỏe người lao động, Bảo vệ môi trường, Đảm bảo quyền lợi cho các bên liên quan, nhằm xây dựng một chuỗi cung ứng bền vững.

2. Tăng cường năng lực cạnh tranh:

Có thể nói, bằng việc đạt được chứng nhận SMETA, doanh nghiệp đã tiến thêm một bước mới như một lời cam kết với khách hàng về sự hiệu quả trong quản lý doanh nghiệp. Điều này có nghĩa  doanh nghiệp đáp ứng được những yêu cầu tiêu chuẩn quốc tế về tính bền vững và trách nhiệm xã hội.

3. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Ngày nay, các doanh nghiệp đối tác hàng đầu đặt sự quan tâm cao đối với các doanh nghiệp luôn duy trì và nỗ lực tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn đạo đức, môi trường và an toàn lao động trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Việc đạt chứng nhận SMETA là một lời khẳng định sản phẩm của doanh nghiệp hoàn toàn đáp ứng đủ yêu cầu và kỳ vọng của khách hàng.

4. Mang đến sự phát triển bền vững

Không ngừng lại ở đó, doanh nghiệp vẫn cần phải thúc đẩy toàn bộ đội ngũ nhân sự tiếp tục thực hiện tốt, duy trì và giữ gìn những giá trị vốn có của doanh nghiệp nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế này kể cả sau khi đã được cấp chứng nhận, mang đến sự phát triển bền vững.

Chứng chỉ SMETA CEN168
CEN168 đạt chứng nhận SMETA Sedex Members Ethical Trade Audit (Ngày 23/01/2024)

CEN168 – đạt đủ các tiêu chuẩn quốc tế về thực hành đạo đức kinh doanh và trách nhiệm xã hội (SMETA) – Ngày 23/01/2024

Có thể nói, việc đạt được các tiêu chuẩn quốc tế của Sedex Members Ethical Trade Audit (SMETA) từ ngày 23/01/2024 là một lợi thế cạnh tranh rất lớn so với các đối thủ trong việc quảng bá hình ảnh, thương hiệu và chất lượng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

CEN168 mang đến một hình ảnh mới, theo hướng tích cực và chuyên nghiệp hơn, tăng giá trị của thương hiệu và thu hút sự quan tâm của khách hàng. Về cơ bản, CEN168 bước đầu đã thiết lập được đầy đủ các hệ thống quy định về an toàn lao động, bảo vệ và đặt con người lên hàng đầu trong quá trình sản xuất kinh doanh và sẽ tiếp tục phát triển, cải tiến phù hợp trong tương lai.

SMETA là một chứng nhận quan trọng thể hiện sự đảm bảo tính bền vững của chuỗi cung ứng, khẳng định rằng các sản phẩm của CEN168 luôn đạt được tối đa các yêu cầu cũng như sự kỳ vọng của khách hàng.

Bên cạnh nỗ lực của đội ngũ nhân sự công ty, cùng với sự hỗ trợ và tín nhiệm của quý khách hàng/đối tác, chúng tôi đã đạt được chứng nhận SMETA (Sedex Members Ethical Trade Audit). Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục cố gắng để đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn chất lượng và mong muốn được phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem đầy đủ Chứng nhận SMETA – CEN168 – Ngày 23/01/2024

Các tiêu chuẩn chứng nhận SMETA
Các tiêu chuẩn chứng nhận SMETA

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT các sản phẩm TÚI – CUỘN LDPE/HDPE, KHUÔN ÉP NHỰASẢN PHẨM NHỰA đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng/đối tác những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

CEN168 chính thức đón nhận CHỨNG CHỈ ISO 9001:2015 – 09/11/2023

CEN168 ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) – 16/09/2023

.
.
.
.