0922.102.168

Cách đóng gói hàng xuất khẩu.

Để tạo lòng tin cho khách hàng và đạt sự hài lòng để có những đơn xuất khẩu tiếp theo. Thì ngoài sản phẩm chất lượng mà nhà xuất khẩu còn phải đảm bảo hàng hóa khi vận chuyển không bị thiệt hại hư hỏng. Do đó bạn nên chú ý đến quy cách đóng gói hàng xuất khẩu chuẩn cùng với Phú An PE nhé!

Quy cách đóng gói hàng xuất khẩu.

Xác định bao bì bên ngoài (outter pack)

Vì hàng hóa xuất khẩu đều đi theo container do đó phải đảm bảo theo các quy chuẩn xuất khẩu cho việc đóng hàng lên cont. Đầu tiên bạn phải xác định quy cách đóng gói cẩn thận giúp hàng hóa đặt vừa khít vào trong các thùng giấy carton. Các check list đóng gói hàng hóa vào thùng carton xuất khẩu như sau:

  • Thùng phải đảm bảo vừa khít hàng hóa bên trong. Vì sao phải vừa khít? Tại vì nếu thùng to hơn sẽ làm hàng hóa bên trong xê dịch và va đập. Hoặc nhỏ hơn sẽ dễ dàng gây rách và đâm lủng thùng ngoài ý muốn.
  • Khử trùng thùng carton trước khi đóng gói dành cho các mặt hàng thực phẩm và y tế. Quy trình khử trùng cần phải lưu lại các biên bản, chữ ký con dấu người thực hiện
  • Sản phẩm bên trong nếu dễ vỡ thì hãy đặt các lớp lót layer như màng xốp hơi hoặc các hạt cushion để làm đầy thùng.
  • Trên thùng cần thể hiện rõ tem nhãn sản phẩm, xuất xứ, số lot sản xuất v.v.
  • Nếu đóng gói hàng xuất khẩu vào thùng gỗ thì phải đảm bảo độ ẩm dưới 20% và khử trùng 100%. Quy trình như khử trùng pallet gỗ.

Lưạ chọn cách đóng gói hàng xuất khẩu theo dạng pallet hoặc đóng full container.

Điều này thì rất dễ để lưạ chọn. Trước khi ra đơn hàng bạn nên hỏi khách là load theo dạng “pallet load” hay dạng “bulk load”.

Pallet load: là chúng ta sẽ xếp thành phẩm hoặc hàng hóa được đóng gói (outter pack) lên các pallet. Phú An khuyên bạn Chiều cao tối đa của pallet đóng hàng hóa xuất khẩu là 183cm.

Bulk Load: cách đóng gói hàng xuất khẩu này rất dễ dàng, bạn chỉ cần lên kế hoạch và dùng các công cụ đóng container như 3D load calculator để sắp xếp hàng hóa tối ưu nhất.

.
.
.
.