0922.102.168

Manh PE khổ lớn có đặc điểm gì? Giá bao nhiêu?

Xưởng sản xuất Manh PE khổ lớn theo yêu cầu

Manh PE khổ lớn được sử dụng phổ biến và rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như xây dựng, nông nghiệp, đóng gói hàng hóa,…

Với kích thước lớn, nó dễ dàng sử dụng đóng gói các sản phẩm hàng hóa cỡ to, chẳng hạn như nội thất, nệm, sofa và các loại máy móc,…

Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn về những đặc điểm và ứng dụng của loại manh PE này.

Manh PE khổ lớn là gì?

Manh PE khổ lớn (còn được gọi bằng các cụm từ khác: tấm PE khổ lớn, mảnh PE khổ lớn).

Nếu nó được để nguyên dạng cuộn thì gọi là Cuộn PE, khi sử dụng doanh nghiệp sẽ tự xử lý chiều dài tùy theo sản phẩm họ cần đóng gói.

Mảnh PE lớn được sản xuất từ chất liệu chính là nhựa PE (LDPE hoặc HDPE), ngoài ra còn có thể sử dụng nhựa tái chế PE tùy theo đặc thù riêng của từng ngành.

Do đó, nhựa PE thường có độ bền cao, độ kéo dãn tốt và không gây hại, an toàn cho cả hàng hóa và cho người sử dụng.

Manh PE khổ lớn đặt hàng ở đâu
Manh PE khổ lớn (còn được gọi bằng các cụm từ khác: tấm PE khổ lớn, mảnh PE khổ lớn)

Manh PE khổ lớn có đặc điểm gì? 

Loại bao bì PE dạng manh là dạng bao bì 1 lớp, thay vì 2 lớp như các loại túi PE thường thấy. Manh PE được sử dụng khá nhiều nhờ vào những đặc điểm sau đây::

1. Độ dẻo và độ bền cao:

  • Manh PE có độ dẻo tốt giúp cho việc sử dụng, bao bọc dễ dàng và tiện lợi hơn, nó giúp cho việc bọc sản phẩm với mọi kích cỡ to nhỏ khác nhau.
  • Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao xuất phát từ những đặc tính của nhựa PE. Nhờ vậy, hàng hóa giảm thiểu khả năng hư hỏng, trầy xước trong khi vận chuyển.
  • Tuổi thọ của mảnh PE khá cao khi bạn có thể sử dụng hoặc cất trữ trong khoảng từ 3 – 5 năm.

2. Chống bụi bẩn, chống ẩm, chống nước:

  • Các sản phẩm trong quá trình lưu kho không tránh khỏi các yếu tố tác động của môi trường, việc sử dụng màng PE sẽ đảm bảo cho việc bảo quản vật dụng được tốt hơn.
  • Nhờ đặc tính này, manh PE còn được ứng dụng vào nông nghiệp để chống sâu bọ gây hại.

3. Có tính trong suốt 

  • Màng PE khổ lớn được dùng thông dụng hiện nay thường trong suốt. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng thấy được những thứ đóng gói ở bên trong.
  • Tuy nhiên tùy theo mục đích sử dụng, bạn có thể yêu cầu sản xuất màu sắc theo yêu cầu như đen, xanh, vàng,… tùy đặc thù của ngành.

4. Giúp tiết kiệm chi phí 

  • Với mức giá thành hợp lý, rẻ hơn các loại HDPE, nên manh PE giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi pí đóng gói một cách tối ưu.
  • Nhiều hàng hóa sau khi được đóng gói bằng manh PE cũng an toàn và ít hư hỏng, giúp giảm được nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.
Manh PE khổ lớn giá bao nhiêu
Giá của Manh PE khổ lớn phụ thuộc vào yếu tố: chất liệu, kích thước, độ dày, màu sắc,…

Kích thước của Mảnh PE khổ lớn? Giá của mảnh PE khổ lớn là bao nhiêu?

Kích thước của manh PE khổ lớn phụ thuộc vào nhu cầu của từng doanh nghiệp, thường có chiều mở miệng từ 2m trở lên.

Dựa vào mục đích sử dụng cho lĩnh vực nào, kích thước hàng hóa ra sao mà các đơn vị sẽ được tư vấn, linh hoạt lựa chọn kích cỡ phù hợp.

Tuy nhiên, khó khăn của hầu hết các doanh nghiệp là tìm kiếm nhà cung cấp có đủ năng lực sản xuất ra loại manh PE có kích cỡ ưng ý, chất liệu tốt với giá thành tối ưu nhất.

Trên thị trường hiện nay, manh PE có nhiều mức giá thành khác nhau khiến bạn không khỏi đắn đo khi tìm hiểu và đặt hàng, vì nó còn do nhiều yếu tố: chất liệu (nguyên sinh hoặc tái chế), tỷ lệ tái chế, cỡ lớn, màu sắc, độ dày,…

Vì vậy, nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt MẢNH PE sản xuất THEO YÊU CẦU (Tấm PE) số lượng lớn, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giá tốt nhất.

CEN168 đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Cùng với những sự cải tiến về sản phẩm, bao bì, chúng tôi cũng đặt mục tiêu định hướng sản xuất và cung ứng cho thị trường những loại bao bì tái chế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng trong quy trình sản xuất, chúng tôi cũng trở thành một trong số ít doanh nghiệp sản xuất túi tái chế đạt tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS.

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT các sản phẩm TÚI – CUỘN LDPE/HDPE đạt tiêu chuẩn, uy tín, chất lượng, đa dạng về kích thước.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

CEN168 ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) – 16/09/2023

.
.
.
.