0922.102.168

Mua túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS ở đâu?

Xưởng sản xuất Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS CEN168

Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS (Túi Recycled) đang ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng nhiều hơn.

Tại nhiều quốc gia, chính sách khuyến khích sử dụng nhựa tái chế được ban hành, đòi hỏi các bao bì sử dụng và nhập khẩu vào quốc gia của họ bắt buộc là bao bì tái chế, đặc biệt các các loại túi đạt tiêu chuẩn GRS.

Vậy túi tái chế đạt tiêu chuẩn GRS là gì? Tại Việt Nam, doanh nghiệp muốn mua túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS ở đâu uy tín?

Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS là gì
Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS sản xuất từ đâu?

Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS là như thế nào?

Cùng với sự phát triển của kinh tế, việc giảm thiểu rác thải nhựa là điều cần thiết nhằm bảo vệ môi trường. Túi tái chế đạt tiêu chuẩn GRS là một trong những sản phẩm bao bì thân thiện môi trường đang được các doanh nghiệp sử dụng.

Để đảm bảo bao bì đạt chất lượng quy định, cần dựa vào những tiêu chuẩn kiểm định chính xác, khách quan và nghiêm ngặt. Trong đó, Tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS – Global Recycled Standard được ban hành bởi Control Union Certifications là tiêu chuẩn được sử dụng phổ biến trên thế giới.

*** GRS là Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu của Textile Exchange, áp dụng cho tất cả những công ty sản xuất hoặc kinh doanh các sản phẩm tái chế, áp dụng cho các công đoạn chế biến, sản xuất, đóng gói, dán nhãn, kinh doanh và phân phối tất cả các sản phẩm được sản xuất với thành phần tối thiểu 20% vật liệu tái chế.

GRS được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty muốn xác minh thành phần tái chế của sản phẩm (bao gồm từ khâu nguyên vật liệu, bán thành phẩm, thành phẩm), giảm thiểu tối đa chất thải có hại đến môi trường.

Như vậy, nếu doanh nghiệp của bạn muốn nhập khẩu sản phẩm có sử dụng bao bì nhựa vào các quốc gia quy định nghiêm ngặt về bao bì tái chế thì bao bì của bạn cần đạt tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS.

Tiêu chuẩn GRS dành cho Túi nhựa tái chế
Tiêu chuẩn GRS dành cho Túi nhựa tái chế

Mua túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS ở đâu uy tín?

Tại Việt Nam, không có nhiều đơn vị sản xuất bao bì tái chế đạt tiêu chuẩn Tái chế toàn cầu GRS. Bởi để đạt chứng nhận GRS đòi hỏi doanh nghiệp phải tiến hành kiểm định nhiều yếu tố từ thành phần tái chế đến các hoạt động của doanh nghiệp, chi phí kiểm định cũng không hề rẻ.

Ngày 16/09/2023, CEN168 đã chính thức được cấp chứng nhận Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu – Global Recycled Standard (GRS). Tiêu chuẩn Tái chế Toàn cầu (GRS – Global Recycle Standard). Việc này như một lời cam kết và khẳng định về chất lượng mà các sản phẩm túi nhựa tái chế mà chúng tôi sản xuất và cung ứng ra thị trường.

Công ty TNHH Industry CEN168 là một trong số ít đơn vị sản xuất bao bì nhựa tái chế tại Việt Nam đạt chứng nhận Tái chế toàn cầu GRS:

Chúng tôi luôn cố gắng phát huy, nhằm đáp ứng tối đa các tiêu chuẩn về chất lượng mà khách hàng yêu cầu, mong muốn và kỳ vọng:

  • Túi nhựa tái chế đạt Tiêu chuẩn tái chế GRS
  • Mẫu mã, kích thước phong phú và đa dạng
  • Sản xuất theo yêu cầu đặc thù riêng của từng doanh nghiệp
  • Áp dụng công nghệ kỹ thuật cao, hệ thống máy móc hàng đầu được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín như Nhật Bản, Đài Loan,…
  • Phương pháp in ấn bằng công nghệ hiện đại cho màu đẹp mắt, sắc nét, bền màu
  • Giá thành cạnh tranh, không qua trung gian
  • Đối ứng nhanh với những đơn hàng lớn, giao hàng kịp thời
  • Hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng khi hàng lỗi
  • Chiết khấu cao với các đơn hàng lớn, nhiều ưu đãi hấp dẫn

Tham khảo thêm: Chứng nhận Tái chế toàn cầu GRS là gì?

Việc đạt tiêu chuẩn GRS giúp CEN168 chính thức được công nhận toàn cầu, dễ dàng bắt tay và cạnh tranh trên thị trường quốc tế. Đồng thời GRS chứng minh về nguồn gốc nguyên liệu, xác minh thành phần của các sản phẩm do CEN168 sản xuất, các yếu tố tác động đến môi trường giúp người tiêu dùng an tâm sử dụng.

Hầu hết các sản phẩm bao bì đóng gói của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá khắt khe với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại, nguồn nhân lực nhiệt tình, CEN168 cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua túi nhựa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT các sản phẩm Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS, uy tín, chất lượng, đa dạng về kích thước.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng/đối tác những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

CEN168 ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) – 16/09/2023

.
.
.
.