0922.102.168

Tại sao doanh nghiệp hiện nay nên sử dụng túi tái chế?

Sử dụng túi tái chế (3)

Sử dụng túi tái chế đang trở thành một trong những xu hướng hiện đại của ngành công nghiệp về bao bì đóng gói.

Trước sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, bao bì tái chế đang ngày càng lên ngôi bởi nó gắn liền với trách nhiệm bảo vệ môi trường sống từ phía doanh nghiệp.

Túi tái chế là loại bao bì được làm từ các vật liệu nhựa tái sinh đạt đủ các tiêu chuẩn an toàn, giúp tận dụng lại nguyên vật liệu từ rác thải nhựa, ngăn chặn một lượng lớn chất thải nilon ra ngoài tự nhiên.

Cũng chính vì những yêu cầu riêng của túi tái chế, việc sản xuất nó cũng đòi hỏi khắt khe từ khâu nguyên vật liệu, quá trình sản xuất từ bán thành phẩm đến thành phầm.

Túi tái chế là gì? Sử dụng túi tái chế có ưu điểm gì?

Túi tái chế được sản xuất theo công nghệ hiện đại với quy trình đạt tiêu chuẩn, cần chú trọng 2 bước cơ bản nhất:

 • Lựa chọn nguyên vật liệu tái chế đạt yêu cầu, hoặc các loại hạt nhựa composite đạt tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS
 • Từ các hạt nhựa hay sợi nhựa, sản phẩm túi tái chế được hình thành.
 • Kiểm tra, đánh giá chất lượng trước khi đưa vào sử dụng

Có thể nói, việc tái chế nhựa thành các loại bao bì đóng gói, giúp tiết kiệm nguồn vật liệu nhựa mới, giảm bớt vật liệu và chi phí sản xuất ra sản phẩm túi nhựa mới.

Ngoài ra, nó còn mang đến nhiều lợi ích hữu hiệu, góp phần xây dựng môi trường sống đẹp hơn, chẳng hạn như:

 • Sử dụng túi nhựa tái chế giúp tiết kiệm năng lượng.
 • Ứng dụng đóng gói bằng bao bì tái chế giúp giảm chất thải ra môi trường
 • Việc khuyến khích sử dụng các loại túi PE tái chế, cũng giúp sử dụng lại nhiều lần, hạn chế và tiết kiệm chi phí.
 • Giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, xây dựng hình ảnh đẹp trong lòng đối tác và khách hàng.
  Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS là gì
  Túi nhựa tái chế được sản xuất từ các nguyên vật liệu tái chế đạt tiêu chuẩn an toàn

Tại sao doanh nghiệp hiện nay nên sử dụng túi tái chế

Hiện nay các doanh nghiệp đang được phát động sử dụng các sản phẩm túi tái chế trong khâu đóng gói thay thế cho các bao bì nilon truyền thống nhờ các lợi ích vượt trội sau:

Hướng ứng sử dụng túi tái chế trên toàn cầu

Túi tái chế là sản phẩm đi đầu về giải pháp thay thế các loại chất thải khó phân hủy, giúp giảm thiểu một khối lượng chất thải khá lớn từ nhựa, nilon ảnh hưởng đến môi trường tự nhiên.

Như chúng ta được biết, nhựa chính là loại chất thải tồn tại rất lâu bên ngoài môi trường sau khi được thải ra.

Vì vậy các quốc gia trên toàn cầu đều hưởng ứng sử dụng các loại túi tái chế và hạn chế sử dụng nhựa, nilon ở mức thấp nhất, trong đó có Việt Nam.

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu ra quốc tế

Hưởng ứng mạnh mẽ việc sử dụng túi tái chế, ngày nay các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, đều ưu tiên lựa chọn bao bì đóng gói đạt tiêu chuẩn tái chế GRS.

Nó xuất phát từ nhu cầu của các đối tác, doanh nghiệp lớn, khiến các đơn vị sản xuất cũng phải ưu tiên sử dụng túi tái chế đủ tiêu chuẩn mới có thể xuất khẩu sang thị trường khắt khe của họ.

Cũng từ đó, nhu cầu sử dụng bao bì tái chế ngày càng tăng cao và ứng dụng rộng rãi, phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác.

Nâng cao giá trị thương hiệu:

Có khá nhiều đơn vị áp dụng chiến dịch thay thế sử dụng bao bì tái chế để chạy quảng cáo nhằm xây dựng hình ảnh đẹp về doanh nghiệp.

Điều này giúp tạo thiện cảm cho khách hàng, khẳng định những giá trị nhân văn tốt đẹp mà thương hiệu mang đến, không chỉ quan tâm đến thương mại, lợi nhuận mà còn chú trọng giữ gìn bảo vệ môi trường sống.

Thói quen sử dụng các sản phẩm tái chế được khách hàng đặc biệt quan tâm nhiều hơn bởi thân thiện với môi trường, giúp cải thiện chất lượng cuộc sống dài hạn.

Đảm bảo chất lượng an toàn

Tuy được sản xuất từ rác thải nilon nhưng túi tái chế được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đã được kiểm định và chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn.

Các loại túi này mang lại hiệu quả sử dụng bền vững, không dễ rách, chất lượng ổn định không ảnh hưởng đến mục đích sử dụng đóng gói hàng hóa.

Sử dụng túi tái chế GRS (2)
Sử dụng túi tái chế giúp làm giảm rác thải nhựa ra môi trường.

Địa chỉ sản xuất túi tái chế đạt tiêu chuẩn quốc tế?

CEN168 đã có nhiều năm kinh nghiệm đồng hành cùng với nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước. Cùng với những sự cải tiến về sản phẩm, bao bì, chúng tôi cũng đặt mục tiêu định hướng sản xuất và cung ứng cho thị trường những loại bao bì tái chế đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bên cạnh chứng nhận ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng trong quy trình sản xuất, chúng tôi cũng trở thành một trong số ít doanh nghiệp sản xuất túi tái chế đạt tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS.

Hầu hết các sản phẩm bao bì đóng gói của chúng tôi đã trải qua quá trình kiểm tra, đánh giá khắt khe với quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

Với hệ thống máy móc in ấn hiện đại, nguồn nhân lực nhiệt tình, CEN168 cam kết đem đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý nhất. Đặc biệt, với những đơn hàng lớn, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt.

Sử dụng túi tái chế (1)
CEN168 – Địa chỉ sản xuất túi tái chế đạt tiêu chuẩn tái chế toàn cầu GRS

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu đặt mua túi nhựa tái chế với số lượng lớn và giá cả cạnh tranh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT các sản phẩm Túi nhựa tái chế đạt tiêu chuẩn GRS, uy tín, chất lượng, đa dạng về kích thước.

Nếu bạn đang tìm nhà sản xuất sản phẩm đóng gói có thể mang đến hiệu quả kinh doanh của bạn, CÔNG TY TNHH INDUSTRY CEN168 sẽ là lựa chọn đáng tin cậy.

Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng/đối tác những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất!

CEN168 ĐẠT CHỨNG NHẬN TIÊU CHUẨN TÁI CHẾ TOÀN CẦU (GRS) – 16/09/2023

.
.
.
.