0922.102.168

Top những loại TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG trong suốt hot nhất hiện nay

Túi zipper đáy đứng

TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG là một trong những sản phẩm túi đựng được nhiều khách hàng Việt tin dùng. Vậy đâu là sản phẩm túi zipper đáy đứng đang thịnh hành trên thị trường hiện nay? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý những loại túi zipper đáy đứng hot nhất hiện nay…

TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG trong suốt là gì?

Túi Zipper đáy đứng trong suốt là 1 loại túi zipper được làm từ màng ghép, có thể ghép PE với các chất liệu khác như MC, PA, PET,…

Sở hữu thiết kế với phần đáy rộng giúp cho túi zipper đáy đứng có thẻ đựng được và có khả năng giữ được thăng bằng khi đứng 1 mình.

Túi zipper đáy đứng

Đặc điểm nổi bật của TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG trong suốt:

Túi zipper đáy đứng có thể đựng được các loại sản phẩm lớn, nặng và khó vận chuyển nhất.

– Cực kỳ tiện lợi khi khi không dùng nữa bạn có thể khóa miệng túi lại là xong.

Các kích thước có sẵn của túi zipper đáy đứng như sau

  • Túi zipper đáy đứng 200g, kích thước 15 x 22cm
  • Túi zipper đáy đứng 500g: kích thước 18 x 26cm
  • Túi zipper đáy đứng 1000g, kích thước 22 x 30cm

Top những mẫu TÚI ZIPPER ĐÁY ĐỨNG được sử dụng nhiều nhất:

Túi zipper bạc

Là một loại túi với độ dày cao và được bao màu bạc nằm bên ngoài. Túi này được sử dụng nhiều bởi tính tiện lợi mà nó mang lại khi bảo vệ thực phẩm.

Túi zipper bạc nổi bật với độ bền dẻo. Bạn chỉ việcđóng túi bằng cách kéo nhẹ mà không cần dùng dây cột nên túi ít bị nhăn và hư hỏng.

Với nhiều kích thước và mẫu mã để người tiêu dùng có thể lựa chọn phù hợp với thực phẩm của mình. Đặc biệt, túi zipper bạc có khả năng bảo quản thực phẩm là cực tốt cũng như chống rỉ, chống thấm do vậy bảo quản thực phẩm dạng bột và dạng lỏng là tốt nhất.

Túi zipper trong suốt

Túi zipper trong suốt là loại túi làm bằng chất liệu PE trong suốt với đường zip có màu đỏ hoặc trắng tùy theo sản xuất. Chiếm diện tích nhỏ, được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như: đựng vật dụng nhỏ, đựng thuốc, đựng vật mẫu thí nghiệm,…

Túi zipper trong suốt là một dạng túi được dùng nhiều nhất vì độ rẻ, dễ dùng và có thể đựng được tất cả các vật dụng mà bạn muốn, đặc biệt là vào những mùa mưa.

Có thể thấy, túi Zipper đáy đứng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay bởi nó có rất nhiều công dụng hữu ích, giúp ích cho cuộc sống và công việc của bạn tốt hơn.

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm nhựa, đừng quên nhấc máy gọi ngay Hotline: 0922.102.168 để được hỗ trợ tư vấn, báo giá chi tiết.

CEN168 – Chuyên SẢN XUẤT, CUNG ỨNG:

Các sản phẩm Bao bì đóng gói như Các loại Túi –  Cuộn LDPE/HDPE đa dạng về mẫu mã, kích thước.

Các sản phẩm từ Nhựa: Ép nhựa – Khuôn ép nhựa từ khâu chế tạo, gia công đến thổi thành hình.

Và một số sản phẩm khác: Màng quấn PE khổ lớn, Túi Zipper, Băng keo… với máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ kĩ thuật chất lượng cao.

CEN168 – Chúng tôi luôn mong muốn cung cấp cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất cũng như dịch vụ tốt nhất.

.
.
.
.